[Lý 11] bt cơ bản

Z

zero_flyer

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài này trong sách giáo khoa, mình làm được nhưng hơi dài nên ko biết là làm có đúng ko, ai làm giúp mình nhé
Một bản mặt // có bề dày 10cm, chiết suất n=1,5 đặt trong không khí. chiếu tia tới SI=45 độ
tính khoảng cách giữa tia ló và tia tới (2 tia này song song)
 
H

hvt11a1

[ly 11]bt co ban

bài này trong sách giáo khoa, mình làm được nhưng hơi dài nên ko biết là làm có đúng ko, ai làm giúp mình nhé
Một bản mặt // có bề dày 10cm, chiết suất n=1,5 đặt trong không khí. chiếu tia tới SI=45 độ
tính khoảng cách giữa tia ló và tia tới (2 tia này song song)
__________________
minh biet giai nhung ko biet ve hinh lam sao
 
Top Bottom