T
trung10a812
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1: hai tụ c1=2microF, c2=3microF tích điện tới u1=360V, u2=500V rồi ngắt khỏi nguồn. Nối các bản cùng dấu của hai tụ với nhau. Số electron đi qua dây là
A:6.10^15 B:2625.10^21 C:240 D:2625.10^18
câu 2: một tụ có c1=3microF, u1=400V và 1 tụ khác có c1=6microF và u2=200V. Hiệu điện thế của bộ tụ điện khi nối hai bản tích điện trái dấu với nhau là?
A:300v b:350V c:400v d:0V
............các nêu lên cách giải chung cho các dạng bài này giúp mình với!Thanks...............
A:6.10^15 B:2625.10^21 C:240 D:2625.10^18
câu 2: một tụ có c1=3microF, u1=400V và 1 tụ khác có c1=6microF và u2=200V. Hiệu điện thế của bộ tụ điện khi nối hai bản tích điện trái dấu với nhau là?
A:300v b:350V c:400v d:0V
............các nêu lên cách giải chung cho các dạng bài này giúp mình với!Thanks...............