Lý 11 - Bài tập ôn tập chương

A

ah_hyo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Tính độ tự cảm của ống dây trong [TEX]\large\Delta[/TEX]t bằng 0, 01s, I tăng từ 1A - 2,5 A. Trị tuyệt đối [TEX]e_c[/TEX] bằng 30 V..
Bài 2:: Cho l bằng 31,4 cm. N bằng 1000 vòng. S bằng 10 cm2. I bằng 2A.
a. Tính [tex]\phi[/tex] mỗi vòng dây.
b. Tính trị tuyệt đối [TEX]e_c[/TEX] trong ống dây khi ngắt nguồn điện 0, 01s. Tính L.


Cảm ơn các bạn nhiều :-*
 
M

macchau

Bài 1:
L=e.[TEX]\frac{delta(t)}{delta (i)}[/TEX]=30.[TEX]\frac{0,01}{2,5-1}[/TEX]=0,2
Bài 2:
a) [TEX]\large\phi[/TEX]=Bscos[TEX]\large\alpha[/TEX]=4.3,14.(10^-7).1000.2.10.(10^-4).[TEX]\frac{1}{0,314}[/TEX]=8.(10^-6).
b) e=[TEX]\frac{delta(phi)}{delta(t)}[/TEX]=[TEX]\frac{8.(10^-6)}{0,01}[/TEX]=8.(10^-4).
L=-e.[TEX]\frac{delta(i)}{delta(t)}[/TEX]=-8.(10^-4).[TEX]\frac{o-2}{0,01}[/TEX]=0,16.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom