[Lý 11] Bài mạch điện khó

C

chocon.dog

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đây là 1 câu mà mình k hiểu lém =((=((

Cho mạch điện như hình vẽ.
vl.jpg

r=2; R1=18; R2=2; Rx là biến trở
Đèn:7V-7W
K đóng, điều chỉnh Rx để đèn sáng bình thường dồng thời lúc này công suất tiêu thụ của đèn đạt cực đại. Tìm suất điện động E và Rx lúc này?
 
D

duytan_loptruong

Đây là 1 câu mà mình k hiểu lém =((=((

Cho mạch điện như hình vẽ.
vl.jpg

r=2; R1=18; R2=2; Rx là biến trở
Đèn:7V-7W
K đóng, điều chỉnh Rx để đèn sáng bình thường dồng thời lúc này công suất tiêu thụ của đèn đạt cực đại. Tìm suất điện động E và Rx lúc này?

Hình đâu hình đâu /:)

Mình nghĩ vs những bài như thế này, khi đã cho đèn sáng bình thường ta sẽ tính dc I, rồi tùy vào mạch nt hay ss để tính R , còn cho Pmax suy ra dc Imax hay j đó tương tự.

Mình ko thầy dc hình nên suy tình zậy thôi :)

Chúc bạn học tốt nha ^^
 
L

l94

Đây là 1 câu mà mình k hiểu lém =((=((

Cho mạch điện như hình vẽ.
vl.jpg

r=2; R1=18; R2=2; Rx là biến trở
Đèn:7V-7W
K đóng, điều chỉnh Rx để đèn sáng bình thường dồng thời lúc này công suất tiêu thụ của đèn đạt cực đại. Tìm suất điện động E và Rx lúc này?
bài này bạn cứ tính từ từ là được
quy tất cả các đại lượng về biến mình cần tìm
có bài tương tự tại đây :http://diendan.hocmai.vn/showthread....53#post1362953
 
Top Bottom