lý 10nè! giúp tớ với

N

nguyenthpttqt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: Vật có khối lượng 2kg có thể tích V=10^-3 m³ chìm trong hồ nước ở độ sâu h=5m. Để nâng nó lên độ cao h=5m trên mặt nước thì phải thực hiện 1 công bằng bao nhiêu?
A.15J B.150J C.1500J D.15kJ
câu 2: giữa đáy một thùng nước hình trụ có 1 lỗ thủng nhỏ. Mực nước trong thùng nước cách đáy h=30cm
1>Thùng nước đứng yên. Nước chảy qua lỗ với vận tốc nào sau đây:
A.0.34m/s B.0.42m/s C.0.24m/s D.0.43m/s
2>Thùng nước nâng lên đều. Nước chảy qua lỗ với vận tốc nào đây:
A.0.36m/s B.0.24m/s C.0.12m/s D.0.06m/s
 
P

pe_lun_hp

câu 1: Vật có khối lượng 2kg có thể tích V=10^-3 m³ chìm trong hồ nước ở độ sâu h=5m. Để nâng nó lên độ cao h=5m trên mặt nước thì phải thực hiện 1 công bằng bao nhiêu?
A.15J B.150J C.1500J D.15kJ

câu 2: giữa đáy một thùng nước hình trụ có 1 lỗ thủng nhỏ. Mực nước trong thùng nước cách đáy h=30cm
1>Thùng nước đứng yên. Nước chảy qua lỗ với vận tốc nào sau đây:
A.0.34m/s B.0.42m/s C.0.24m/s D.0.43m/s

2>Thùng nước nâng lên đều. Nước chảy qua lỗ với vận tốc nào đây:
A.0.36m/s B.0.24m/s C.0.12m/s D.0.06m/s
 
Top Bottom