làm thế nào để đổi vòng/phút ra vòng/s vậy mọi người ?
D dnamve8x Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng sáu 2015 122 22 51 20 Tây Ninh thpt lý thường kiệt 9 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm thế nào để đổi vòng/phút ra vòng/s vậy mọi người ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm thế nào để đổi vòng/phút ra vòng/s vậy mọi người ?
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 10 Tháng mười 2019 #2 ví dụ 60 vòng đi mất 60s(1p) hỏi 1s đi được bn vòng là => vòng /s Reactions: dnamve8x and Thủy Ling
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 11 Tháng mười 2019 #3 dnamve8x said: làm thế nào để đổi vòng/phút ra vòng/s vậy mọi người ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vòng/phút = vòng/60s ví dụ : 6 vòng/phút [tex]\rightarrow[/tex] [tex]\frac{6}{60}=0,1[/tex] vòng/s Reactions: dnamve8x
dnamve8x said: làm thế nào để đổi vòng/phút ra vòng/s vậy mọi người ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vòng/phút = vòng/60s ví dụ : 6 vòng/phút [tex]\rightarrow[/tex] [tex]\frac{6}{60}=0,1[/tex] vòng/s