Vật lí 10 viết phương trình chuyển động của hai xe

lias

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
316
121
61
Hà Nội
amsterdam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ một điểm a trên đường thẳng có hai xe chuyển động cùng chiều . xe thứ nhất khởi hành lúc 8h với vận tốc không đổi 60 km/h . sau khi đi được 45 phút xe dừng lại nghỉ ngơi 15 phút rồi tiếp tục chạy với vận tốc như cũ . xe thứ hai khởi hành lúc 8h 30 phút đuổi theo xe thứ nhất với vận tốc 70km/h .
*viết phương trình chuyển động của hai xe
 
  • Like
Reactions: Hiền Lang

luohg ikenak

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2019
182
88
46
20
Vĩnh Phúc
THPT chuyên Vĩnh Phúc
chọn vật mốc là điểm a chiều dương cùng chiều cđ mốc thời gian t=8h. ta có ptcd :
xe 1 : 45 p đầu x1=60t ; từ p 45 đến 60 : x1=0; từ phút 60 trở đi : x1=60(t-1)
xe 2: x2=70(t-0.5)
mấy bài easy vậy hỏi làm gì :D
 

luohg ikenak

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2019
182
88
46
20
Vĩnh Phúc
THPT chuyên Vĩnh Phúc
từ một điểm a trên đường thẳng có hai xe chuyển động cùng chiều . xe thứ nhất khởi hành lúc 8h với vận tốc không đổi 60 km/h . sau khi đi được 45 phút xe dừng lại nghỉ ngơi 15 phút rồi tiếp tục chạy với vận tốc như cũ . xe thứ hai khởi hành lúc 8h 30 phút đuổi theo xe thứ nhất với vận tốc 70km/h .
*viết phương trình chuyển động của hai xe

sorry bạn nha :D xe 1 : x1=60t ;x1=45:x1 =45+60(t-1)
 
Top Bottom