GIÚP MÌNH VS
Thùy Linh Võ Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 44 7 21 Khánh Hòa THPT Tô Văn Ơn 28 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH VS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH VS
Rize Cựu Kiểm soát viên Thành viên 28 Tháng ba 2019 235 476 116 21 Sóc Trăng unknown 28 Tháng tư 2019 #2 a)W1=1.10.4.cos30=20 căn 3 b)BTCN: 20 căn 3=0,5.1.v^2 =)v=8,3 c)W3=Wt + Wđ=3/2 Wđ BTCN: 20 căn 3=3/2.0,5.1.v^2 =) v=6,8 d)0- 20 căn 3=-F.S=-0,2.1.10.S =)S=17,3
a)W1=1.10.4.cos30=20 căn 3 b)BTCN: 20 căn 3=0,5.1.v^2 =)v=8,3 c)W3=Wt + Wđ=3/2 Wđ BTCN: 20 căn 3=3/2.0,5.1.v^2 =) v=6,8 d)0- 20 căn 3=-F.S=-0,2.1.10.S =)S=17,3