Vật lí 10 Lý 10

Linh....

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
5
0
1
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 lò xo có độ cứng k=100N/m và chiều dài tự nhiên of lò xo lo=20cm khi treo vật m1 có khối lượng m=300g thì lò xo có chiều dài l1=?
Ta có : P=Fđh <=> m*g = k*| l1-lo |
<=> 0.3*10 = 100* | l1-0.2 |
<=> 3 =100* | l1-0.2 |
=>l1=...
Mọi người giải hộ ạ...Cần gấp...đang giải nhưng mãi không ra nên muốn nhờ mọi người...
Cảm ơn mọi người trước
 
Last edited:

Linh....

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
5
0
1
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Bạn làm như thế nào phải đăng lên đây để mọi người xem sai ở đâu rồi mới sửa được chứ.

F = P = m.g = 0,3 . 10 = 3 N/m
F = k | l - lo | <=> 3 = 100 | l - 0,2 | => lo = 0,23 m = 23 cm
Ừm mình tính ra rồi cảm ơn bạn nhiều..
 
Last edited:
Top Bottom