Vật lí 10 lý 10

COWSTEP

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tư 2018
66
20
21
21
Quảng Nam
Lý Tự Trọng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai xe khởi hành cùng một vị trí và chuyển động đều trên đường thẳng theo cùng một chiều,xe 1 có vận tốc là 10 m/s.Xe 2 có vận tốc 54 km/h nhưng khởi hành sau xe thứ 1 là 1h
a)Tính khoảng cách từ thời điểm khởi hành đến điểm 2 xe gặp nhau
b)Tìm vị trí của 2 xe và khoảng cách giữa chúng sau khi xe 1 khởi hành được 2 giờ
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Hai xe khởi hành cùng một vị trí và chuyển động đều trên đường thẳng theo cùng một chiều,xe 1 có vận tốc là 10 m/s.Xe 2 có vận tốc 54 km/h nhưng khởi hành sau xe thứ 1 là 1h
a)Tính khoảng cách từ thời điểm khởi hành đến điểm 2 xe gặp nhau
b)Tìm vị trí của 2 xe và khoảng cách giữa chúng sau khi xe 1 khởi hành được 2 giờ
Chọn chiều dương là chiều ch động, gốc thời gian là lúc xe 1 xuất phát.
a) Viết pt chuyển động 2 xe. Cho x1 = x2 là giải được thời gian.
b) Thay thời gian vào pt là tìm được vị trí. Khoảng cách là [tex]\Delta x = \left | x_1 - x_2 \right |[/tex]
 
1 Tháng bảy 2018
125
115
21
21
Nghệ An
thpt ASI
Hai xe khởi hành cùng một vị trí và chuyển động đều trên đường thẳng theo cùng một chiều,xe 1 có vận tốc là 10 m/s.Xe 2 có vận tốc 54 km/h nhưng khởi hành sau xe thứ 1 là 1h
a)Tính khoảng cách từ thời điểm khởi hành đến điểm 2 xe gặp nhau
b)Tìm vị trí của 2 xe và khoảng cách giữa chúng sau khi xe 1 khởi hành được 2 giờ
đây là pt chuyển động nha bạn
[tex]x1= 36t+36[/tex]
[tex]x2= 54t[/tex]
rồi bạn cứ thế giải theo bạn ở trên nói nha bạn
 
  • Like
Reactions: ngocvan9999
Top Bottom