Vật lí LÝ 10

kkt.boys77

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
28
9
31
22
Bình Định
THPT Nguyễn Hồng Đạo
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
M.n giúp với

Chuyển động của 1 chất điểm được biểu diễn nhờ phương trình x=2t+[tex]t^{2}[/tex]. Hãy xác định vân tốc trung bình trong khoản thời gian từ [tex]t_{1}=1s đến [tex]t_{2}[/tex] =4s
Từ PT [tex]x=2t+t^2[/tex]
Thay $t_1,t_2$ vào PT vận tốc bên trên suy ra $x_1,x_2$
[tex]v_{tb}=\frac{\Delta x}{\Delta t}=?[/tex]
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Mk tính ra đáp số khác bạn ạ. :) Bạn đã tính như thế nào vậy nhỉ?
Cách làm của mk ko thể sai đc :D
 
Top Bottom