Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một vật có khối lượng 3 kg đặt trên mặt bàn nằm ngang. Hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt bàn là 0,2. Tác dụng một lực F theo phương song song với mặt bàn.
Cho g = 10 m/s2.
1. Khi F = 9N, tìm gia tốc của vật ?
2. Để vật chuyển động thẳng đều thì độ lớn của lực F phải bằng bao nhiêu
2.
Một viên bi chuyển động đều trên mặt sàn nằm ngang, phẳng, nhẵn (ma sát không đáng kể). Nhận xét nào sau đây là sai?
A. Gia tốc của vật khác không.
B.Vận tốc trung bình có giá trị bằng vận tốc tức thời tại bất kỳ thời điểm nào.
C.Gia tốc của vật bằng không.
D.Hợp lực tác dụng lên vật bằng không.
Cho g = 10 m/s2.
1. Khi F = 9N, tìm gia tốc của vật ?
2. Để vật chuyển động thẳng đều thì độ lớn của lực F phải bằng bao nhiêu
2.
Một viên bi chuyển động đều trên mặt sàn nằm ngang, phẳng, nhẵn (ma sát không đáng kể). Nhận xét nào sau đây là sai?
A. Gia tốc của vật khác không.
B.Vận tốc trung bình có giá trị bằng vận tốc tức thời tại bất kỳ thời điểm nào.
C.Gia tốc của vật bằng không.
D.Hợp lực tác dụng lên vật bằng không.