Vật lí Lý 10

TTN.anh04112002

Học sinh
Thành viên
20 Tháng sáu 2016
82
21
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật ném ngang từ độ cao h=180m so với mặt đất với vận tốc ban đầu v0=40m/s. Chọn trục Ox hướng theo vecto v0, trục Oy hướng theo vecto gia tốc trọng trường g và gốc toạ độ O ở điểm ném vật. Bỏ qua lực cản không khí, lấy g=10m/s^2.
a) Tính thời gian chuyển động, tầm xa của vật.
b) Xác định độ cao so với mặt đất khi vecto vận tốc tạo với phương ngang góc 60 độ.
 
Top Bottom