Vật lí Lý 10

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m = 2 kg được giữ yên trên một mặt phẳng nghiêng bởi một sợi dây song song với đường dốc chính (Hình 17.9) .

Biết góc nghiêng α = 30o , g = 9,8 m/s2 và ma sát là không đáng kể. Hãy xác định:

a) lực căng của dây.

b) phản lực của mặt phẳng nghiêng lên vật.
70431489048352-7-14-20148-56-18am.png
@voiiconn
 
  • Like
Reactions: Red Lartern Koshka

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
Một vật có khối lượng m = 2 kg được giữ yên trên một mặt phẳng nghiêng bởi một sợi dây song song với đường dốc chính (Hình 17.9) .

Biết góc nghiêng α = 30o , g = 9,8 m/s2 và ma sát là không đáng kể. Hãy xác định:

a) lực căng của dây.

b) phản lực của mặt phẳng nghiêng lên vật.
View attachment 31772
@voiiconn
23843511_695942427270750_8612360394712238508_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Kem Min and Ye Ye
Top Bottom