Vật lí lý 10

Mèo Xinh

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2017
100
27
26
22
Đắk Lắk

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
22
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
một lò xo được treo cố định. nếu treo vật 100g thì lò xo dài 31cm, treo thêm vật 200g thì lò xo dài 33cm. tìm độ cứng và chiều dài tự nhiên của lò xo.
Khi treo lần thứ nhất ta có: [tex]F_{đh}=P\Leftrightarrow k.(l-l_{o})=m.g\Leftrightarrow k.(0,31-l_{o})=1[/tex]
Khi treo lần thứ hai ta có: [tex]F_{dh}=P\Leftrightarrow k.(l-l_{o})=m.g\Leftrightarrow k.(0,33-l_{o})=2[/tex]
Giải ra là xong.
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.
Top Bottom