Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật m=2kg chuyển động trên mặt phẳng nghiêng với 1 gốc 45 độ.
A:ma sát ko đáng kể
-Chung minh hợp lực tác dụng lên vật là mgsina. Tính độ lớn.
- Lực mà mặt phẳng nghiêng tác dụng lên vật là bao nhiêu.
- Muốn vật chuyển động thẳng đều thì phải tác dụng lên vật một lực thế nào?
B: với hệ số ma sát trượt =1/căn 2 . Tính gia tốc của vật lúc này.
A:ma sát ko đáng kể
-Chung minh hợp lực tác dụng lên vật là mgsina. Tính độ lớn.
- Lực mà mặt phẳng nghiêng tác dụng lên vật là bao nhiêu.
- Muốn vật chuyển động thẳng đều thì phải tác dụng lên vật một lực thế nào?
B: với hệ số ma sát trượt =1/căn 2 . Tính gia tốc của vật lúc này.