Lý 10

D

dan2503

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)hai ô tô xuất phát từ bến xe A và B, chạy ngược chiều nhau. Xe xuất phát từ A có vân tốc 55km/h, xe xuất phát từ B có vân tốc 45km/h. coi đoạn đường AB thẳng và dài 200km, hai xe chuyển động đều. Hỏi sau bao lâu chúng gặp nhau và CÁCH BẾN A BAO NHIÊU KM ???
giúp tớ với, tớ k biết cách tính chỗ cách bến A bao nhiêu km đấy đấy :):):):):):):):)
 
G

galaxy98adt

1)hai ô tô xuất phát từ bến xe A và B, chạy ngược chiều nhau. Xe xuất phát từ A có vân tốc 55km/h, xe xuất phát từ B có vân tốc 45km/h. coi đoạn đường AB thẳng và dài 200km, hai xe chuyển động đều. Hỏi sau bao lâu chúng gặp nhau và CÁCH BẾN A BAO NHIÊU KM ???
Gọi thời gian để 2 xe đi gặp nhau là t.
Theo giả thiết, ta có: (55 + 45).t = 200 => t = 2 (h)
Khoảng cách giữa 2 xe với bến A chính là quãng đường mà xe xuất phát từ A đi được tới khi gặp nhau và bằng $S = V_A.t = 110 (km)$
______________
P/s:
+) Thứ nhất, bạn để tối đa 3 icon trong bài viết thôi nhé!!
+) Thứ hai, bài này không khó, bạn nên suy nghĩ tự làm trước khi đăng lên đây nhé. Tự mình làm được bài cũng là 1 "niềm vui" đó bạn!
Thân!! :D
 
Top Bottom