Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Lực 10N là hợp lực của cặp lực nào , cho bk góc giữa cặp lực đó ??
A. 3N , 15N , 120 ĐỘ
B. 3N,13N , 180 ĐỘ
C.. 3 N, 13 N ; 0 ĐỘ
D. 5 N, 15 N ; 0 ĐỘ
Câu 2 : Câu nào đúng? Hợp lực của hai lực có độ lớn F và 2F có thể
A. nhỏ hơn F. C. vuông góc với lực .
B. lớn hơn 3F. D. vuông góc với lực 2F
Câu 3 : có 2 lực vuông góc vs nhau có độ lớn là 3N và 4N . Hợp lực của chúng tạo với 2 lực này các góc :
A. 30 VÀ 60 ĐỘ
B . 42 VÀ 48 ĐỘ'
C. 37 VÀ 60 ĐỘ
D. 37 VÀ 53 ĐỘ
Câu 4 : cho 2 lực có độ lớn lần lượt là F1 = 3N , F2= 4N . tính độ lớn hợp lực của 2 lực đó trong các trường hợp sau :
a. cùng giá , cùng chiều
b. có giá vuông góc
c. cùng giá , ngược chiều
d. hướng của 2 lực tạo thành góc 60 độ
---------------------------------------------------------HẾT-----------------------------------------------------------------------
A. 3N , 15N , 120 ĐỘ
B. 3N,13N , 180 ĐỘ
C.. 3 N, 13 N ; 0 ĐỘ
D. 5 N, 15 N ; 0 ĐỘ
Câu 2 : Câu nào đúng? Hợp lực của hai lực có độ lớn F và 2F có thể
A. nhỏ hơn F. C. vuông góc với lực .
B. lớn hơn 3F. D. vuông góc với lực 2F
Câu 3 : có 2 lực vuông góc vs nhau có độ lớn là 3N và 4N . Hợp lực của chúng tạo với 2 lực này các góc :
A. 30 VÀ 60 ĐỘ
B . 42 VÀ 48 ĐỘ'
C. 37 VÀ 60 ĐỘ
D. 37 VÀ 53 ĐỘ
Câu 4 : cho 2 lực có độ lớn lần lượt là F1 = 3N , F2= 4N . tính độ lớn hợp lực của 2 lực đó trong các trường hợp sau :
a. cùng giá , cùng chiều
b. có giá vuông góc
c. cùng giá , ngược chiều
d. hướng của 2 lực tạo thành góc 60 độ
---------------------------------------------------------HẾT-----------------------------------------------------------------------