[Lý 10] Thực hành

B

buihoang95

AB=18km. hỏi ca no mát bao thời gian dể từ dến A->B. bt vận toc ca no khi nuoc khong chảy là 6,2 km/h,van toc nuoc so vs bờ 1.5m/s
giúp em nha các anh :::D:D:D:D:d
 
A

anhsao3200

AB=18km. hỏi ca no mát bao thời gian dể từ dến A->B. bt vận toc ca no khi nuoc khong chảy là 6,2 km/h,van toc nuoc so vs bờ 1.5m/s
giúp em nha các anh :::D:D:D:D:d

cái này thì là công thức cộng vận tốc mà bạn tớ nghĩ nó ko khó lắm sau khi bạn áp dụng

pitago thì bạn sẽ được vạn tốc của thuyền với bờ là v=6.4 m/s ròi bạn tính tiếp nha
:)>-:)>-
 
C

chucho

bạn ơi zday~ chứ hok phải vận tốc khi nc' đứng yên là vân tốc nước so với bờ ah` :-/@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-):-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
L

linhhongquan567

bạn ơi zday~ chứ hok phải vận tốc khi nc' đứng yên là vân tốc nước so với bờ ah` :-/@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-):-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Vận tốc ca nô khi nước không chảy là vt của ca nô so với nước chứ bạn nếu coi nước đứng yên tức là chọn nước làm hệ quy chiếu!
 
Top Bottom