[Lý 10] Thế năng đàn hồi

P

pl09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo có độ cứng là 100N/m có 1 đầu buộc vào 1 vật có khối lượng m=10kg nằm trên mặt phẳng ngang. Hệ số ma sát giữa vật và mặt sàn là 0,2. Lúc đầu lò xo chưa biến dang. Đặt vào đầu tự do của lò xo 1 lực F nghiêng 30 độ vs phương ngang thì vật dịch chuyển 1 đoạn 0,5m. Tính công thực hiện bở F.
 
N

ngocsangnam12


Câu 1:
Công do lực F sinh ra cân bằng công giãn lò xo và công của lực ma sát
[TEX]A=0,5kx^2+\mu mgs = 0,5.100.0,5^2+0,2.10.10.0,5=22,5 (J)[/TEX]
 
T

taolaai1999

Công do lực F sinh ra cân bằng công giãn lò xo và công của lực ma sát
A=0,5kx^2+\mu mgs = 0,5.100.0,5^2+0,2.10.10.0,5=22,5 (J)
__________________
 
C

congratulation11

Công do lực F sinh ra cân bằng công giãn lò xo và công của lực ma sát
A=0,5kx^2+\mu mgs = 0,5.100.0,5^2+0,2.10.10.0,5=22,5 (J)
__________________

Nhắc nhở:
Chúng ta là những con người văn minh. Diễn đàn là nơi ta học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau... Đừng vì một vài ý tưởng trẻ con mà biến nó thành cái chợ. Bạn không nên chỉ vì câu bài mà viết những bài sao chép lộ liễu như vậy.

Lần sau tái phạm mình sẽ phạt thẻ!~ :|
 
Top Bottom