một bình khí chứa 1 mol khí nito ở áp suất 10^5n/m2, nhiệt độ 27độ C. thể tích bình xấp xỉ bao nhiêu
P pebaupro@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2014 34 1 31 10 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một bình khí chứa 1 mol khí nito ở áp suất 10^5n/m2, nhiệt độ 27độ C. thể tích bình xấp xỉ bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. một bình khí chứa 1 mol khí nito ở áp suất 10^5n/m2, nhiệt độ 27độ C. thể tích bình xấp xỉ bao nhiêu
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 10 Tháng năm 2017 #2 pebaupro@gmail.com said: một bình khí chứa 1 mol khí nito ở áp suất 10^5n/m2, nhiệt độ 27độ C. thể tích bình xấp xỉ bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng định luật Clapeyron menđêlep ta có [tex]p.V=n.R.T\Rightarrow 10^{5}.V=1.8,31.(27+273)\approx 0,02(l)[/tex]
pebaupro@gmail.com said: một bình khí chứa 1 mol khí nito ở áp suất 10^5n/m2, nhiệt độ 27độ C. thể tích bình xấp xỉ bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng định luật Clapeyron menđêlep ta có [tex]p.V=n.R.T\Rightarrow 10^{5}.V=1.8,31.(27+273)\approx 0,02(l)[/tex]