M
mangetkosaringan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 viên bi có khối lượng m=200g được treo vào 1 sợi dây có l=1,8m. kéo hòn bi ra khỏi vị trí cân bằng để sợi dây OA hợp với phương thẳng đứng 1 góc = 60 độ rồi thả nhẹ
đến O1(thẳng đứng với O) dây treo bị vướng đinh biết OO1=60cm hòn bi tiếp tục đi lên đến vị trí cao nhất : B. khi từ B xuống đến C sợi dây bị đứt, tìm hướng , độ lớn vận tốc hòn vi lúc bắt đầu chạm đất biết O cách mặt đất 2,3 m
đến O1(thẳng đứng với O) dây treo bị vướng đinh biết OO1=60cm hòn bi tiếp tục đi lên đến vị trí cao nhất : B. khi từ B xuống đến C sợi dây bị đứt, tìm hướng , độ lớn vận tốc hòn vi lúc bắt đầu chạm đất biết O cách mặt đất 2,3 m