Lý 10 khó cần gấp

N

nkoccatinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) một vật chuyển động nhanh dần đều với vận tốc đầu là 4m/s . tong giây thứ 5 vật đi đc quãng đường 11m . tính gia tốc của vật và quãng đường vật đi được trong thời gian 10s
2) một vật chuyển động nhanh dần đều không vận tốc đầu , trong giây thứ 3 nó đi được quãng đường 12,5 m . tính gia tốc của vật và quãng đường vật đã đi đươc sau 3 giây kể từ lúc bắddaaudf chuyển động.
3) một vật chyển động thẳng chậm dần đều trên đoạn đường ABCD với AB=BC=CD . dừng lại ở D . biết thời gian đi hết đoạn BC là 3s
a) tính thời gian vật đi từ A đến D
b) biết vận tốc tai A là 8m/s . tính quãng đường ad
 
A

anhhong09

1.

s=v0.t+at^2/2=>a=-0,72m/s^2.
sUY RA Ở GIÂY THỨ 10 ĐI ĐƯỢC : S=4.10+(-0,72.10^2)/2=4m
 
Top Bottom