T
tathivanchung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai viện bi có các khối lượng $m_1$ và $m_2$ đặt trên mặt bàn nhẵn nằm ngang. Bi $(1)$ chuyển động thẳng với vận tốc $v_0=4m/s$ đến va chạm bi $(2)$ đang nằm yên. Sau va chạm bi $(1)$ có vận tốc $v_1=3m/s$ và $v_1 \perp v_2$.
1/Tìm vận tốc $v_2$ của bi $(2)$ sau khi va chạm.
2/Biết giữa các vecto vận tốc có hệ thức liên lạc $\vec{v_0}=\vec{v_1}+4\vec{v_2}$. Tìm tỉ số $\frac{m_1}{m_2}$
Mọi người giải giúp tớ nhé. Tks trước luôn ạ....
1/Tìm vận tốc $v_2$ của bi $(2)$ sau khi va chạm.
2/Biết giữa các vecto vận tốc có hệ thức liên lạc $\vec{v_0}=\vec{v_1}+4\vec{v_2}$. Tìm tỉ số $\frac{m_1}{m_2}$
Mọi người giải giúp tớ nhé. Tks trước luôn ạ....
Last edited by a moderator: