Vật lí [Lý 10] Động Lực học

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho vat m1=3kg vat m2=1kg. ban dau giu he dung yen sao cho vat 2 cach rong roc mot doan h= 1m,g=10m/s2.Kéo vật m1 bang lực F=20N theo phương ngang . hệ số ma sát giữa m1 và mp ngang k=0,2.hỏi khi vật 2 đi lên được quãng đường 40 m dây nối đứt , tính độ cao cực đại ma vật 2 len duoc so voi luc bat dau keo biết a=1m/s2,T=11N
 

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
T1

C:\Users\Tomorow\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.png
C:\Users\Tomorow\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png
C:\Users\Tomorow\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image003.png
P1 h
 
Top Bottom