Vật lí [Lý 10] Động Lực học

nhimbaoziexom@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười 2017
4
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Một vât rơi tự do từ độ cao 80m. Quãng đường vật rơi được trong 2s và giây thứ 2 là bao nhiêu? Lấy g=10 m/s^2.

Câu 2: một người đi xe đạp bắt đầu khởi hành, sau 10s đạt tốc độ 2m/s, gia tốc của người đó?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Câu 1: Một vât rơi tự do từ độ cao 80m. Quãng đường vật rơi được trong 2s và giây thứ 2 là bao nhiêu? Lấy g=10 m/s^2.

Câu 2: một người đi xe đạp bắt đầu khởi hành, sau 10s đạt tốc độ 2m/s, gia tốc của người đó?
1) [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
=> t=2 => s
t=1 => s'
lấy s-s' ra quãng đường rới trong giây thứ 2
2) [tex]v=vo+at[/tex]
thay số là ra
 
Top Bottom