[Lý 10]Động lực học chất điểm
Lê Thị Quỳnh Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 487 513 214 22 Hà Nội Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai 2 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 2 Tháng mười hai 2017 #2 Bạn cần giải cụ thể bài nào vậy ? Reactions: Trai Họ Nguyễn
Lê Thị Quỳnh Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 487 513 214 22 Hà Nội Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai 2 Tháng mười hai 2017 #3 Trừ bài 2 ra còn bài nào cũng được Mình ngu lý chương II kinh bạn có thể giúp mình vài bài được không
Trừ bài 2 ra còn bài nào cũng được Mình ngu lý chương II kinh bạn có thể giúp mình vài bài được không
Kem Min Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng bảy 2016 91 177 144 22 4 Tháng mười hai 2017 #4 2. F = M.a = 0,6 a mà v = vo+at => 10 = 0 + 0,02a => a =500 =>> .....