Vật lí Lý 10 động lực học chất điểm

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bi A có m = 100g , bi B có m'=200g chuyển động trên mặt phẳng nằm ngang các vận tốc v1=12m/s và v2=8m/s theo 2 hướng vuông góc đến va chạm với nhau , sau va chạm 2 bi cùng chuyển động với vận tốc v . Hãy xác định hướng và độ lớn của v ?
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt
Top Bottom