Vật lí [Lý 10 ] Động học

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
23
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một ô tô chuyển động thẳng đều thì hãm phanh chuyển động chậm dần đều.Trong 2 s cuối cùng đi được 1,8m ,Tìm gia tôc của ô tô
đáp số là 0,9m/s^2
khi đến lúc dừng
[tex]s=vot-\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
trc khi dừng 2 s
[tex]s'=vo(t-2)-\frac{1}{2}a(t-2)^{2}[/tex]
khi dừng lại
[tex]v=vo-at[/tex]
=> vo=at
s-s'=1,8 thay vo = at vào tính đc a nhé ( đoạn giải pt ấy bn lm xem có đc ko mik cx chưa kịp nháp lười quá hjhj )
 
Top Bottom