Vật lí Lý 10:ĐỊnh Luật III -Niuton

gấu bự

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2017
201
230
119
23
401
độ biến thiên động lượng : denta P = F.dentat
<--> m.(v2+v1) = F.dentat
thay số ---> f= 160N ( nhớ đổii đơn vị . klg : kg , vận tốc : m/s)
bài 400 tương tự dùng công thức trên rồi thay số vào
 

gấu bự

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2017
201
230
119
23
399
vận tốc của vật lúc gần chạm sàn : V1 = căn(2gh) =4 m/s
vận tốc vất khí đứng lên lúc sau chạm V2=4 m/s ( bảo toàn năng lượng)
dùng độ biên thiên động lượng như trên tính được F=1.6N
đáp án đề sai thì phải
 
Top Bottom