Vật lí Lý 10 dễ

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151

Euphemia ~ LOL

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2018
85
73
31
Nghệ An
THCS Hải Hòa
Trọng lượng của một động viên điền kinh là 650N. Tìm động năng của VĐV khi chạy đều hết quãng đường 600m trong 50s. g=10m/s2 ( Ghi rõ công thức áp dụng, đáp số để so kết quả . Thanks ạ )
[tex]v= \frac{s}{t}= \frac{600}{50} = 12 m/s[/tex]
P= 650 N => m = 65 kg
Động năng = [tex]\frac{m.v^{2}}{2}=\frac{65.12^{2}}{2}= 4680 J[/tex]
 
Top Bottom