Vật lí Lý 10 dễ

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có m=500g rơi tự do không vận tốc ban đầu,
gif.latex
. Động năng của vật khi vật rơi quãng đường 50m là bao nhiêu? ( Cho mình xin công thức áp dụng, kết quả để so đáp án nhé, thanks ạ )
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một vật có m=500g rơi tự do không vận tốc ban đầu,
gif.latex
. Động năng của vật khi vật rơi quãng đường 50m là bao nhiêu? ( Cho mình xin công thức áp dụng, kết quả để so đáp án nhé, thanks ạ )
Tính vận tốc vật sau khi rơi được 50m là tính được động năng.
[tex]v^2 = 2gh = 1000[/tex]
Động năng của vật: [tex]W_d = \frac{1}{2}mv^2 = 250J[/tex]
 
  • Like
Reactions: khanhlinh3582
Top Bottom