Vật lí 10 lý 10 chương 2

Dat demacia

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
1
1
1
23
Ninh Bình
THPT Trần Hưng Đạo

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................
1 vật có khối lượng 1 kg gắn vào đầu 1 lò xo có K=100N/m được quay s/c cđ tròn đều trên 1 mặt phẳng ngang với R =0,5 m Xác định độ dãn của lò xo khi quay với j=2Hz
[tex]\omega=2\pi f =4\pi............................................................................................................................... F_{ht}=F_{đh}=m\omega ^{2}R = 1.(4\pi)^{2}.0,5=8\pi[/tex]
từ đó tìm đc [tex]\Delta l[/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn
Top Bottom