@Tony Time @kingsman(lht 2k2) hộ mình câu 27 với,.... thiếu dữ kiện phải không ?!
Ng.Klinh Cựu Mod Sinh Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 1,516 3,108 534 4 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Tony Time @kingsman(lht 2k2) hộ mình câu 27 với,.... thiếu dữ kiện phải không ?!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Tony Time @kingsman(lht 2k2) hộ mình câu 27 với,.... thiếu dữ kiện phải không ?!
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 4 Tháng mười hai 2017 #2 Ng.Klinh said: @Tony Time @kingsman(lht 2k2) hộ mình câu 27 với,.... thiếu dữ kiện phải không ?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề ko thiếu nhé ta có [tex]s=vot+\frac{1}{2}at^{2}[/tex] vo=0 giải đc a [tex]s'=\frac{1}{2}a.t^{2}[/tex] ( thay t=3 và t=2 ) lấy s(t=3) - s(t=2) ra nhé Reactions: Ng.Klinh
Ng.Klinh said: @Tony Time @kingsman(lht 2k2) hộ mình câu 27 với,.... thiếu dữ kiện phải không ?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề ko thiếu nhé ta có [tex]s=vot+\frac{1}{2}at^{2}[/tex] vo=0 giải đc a [tex]s'=\frac{1}{2}a.t^{2}[/tex] ( thay t=3 và t=2 ) lấy s(t=3) - s(t=2) ra nhé
Ng.Klinh Cựu Mod Sinh Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 1,516 3,108 534 6 Tháng mười hai 2017 #3 Câu 112 ạ,..... tính không ra đáp án :v Xem giúp mình với Attachments image.jpg 1.5 MB · Đọc: 68 image.jpg 1.1 MB · Đọc: 58
TIêu Nguyệt Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2017 21 7 6 22 Bình Định 6 Tháng mười hai 2017 #4 Là câu C. 36 Chọn trục Ox, gốc thời gian Với t=1s, S=(a.t^2)/2=>a=? Với t=3s ,S=(a.t^2)/2=? Reactions: Ng.Klinh