[ly 10] bài tập chuyển động ném xiên

S

soibac_pro_cute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 hòn bi nhỏ dc ném xiên từ mặt đất dưới góc ném 60 độ so với phương ngang và tốc độ ban đầu 20m/s. xác định thời điểm và vị trí mà vận tốc hợp với phương ngang góc 45 độ

mong mợi người hưởng ứng.làm hộ mình cái
 
L

linhhuyenvuong

1 hòn bi nhỏ dc ném xiên từ mặt đất dưới góc ném 60 độ so với phương ngang và tốc độ ban đầu 20m/s. xác định thời điểm và vị trí mà vận tốc hợp với phương ngang góc 45 độ

mong mợi người hưởng ứng.làm hộ mình cái

$ Tan 45$=$\frac{|v_y|}{v_x}$=$\frac{|v_o.sin60-10t|}{v_o.cos 60}$=$\frac{|10\sqrt{3}-10t|}{10}$

\Rightarrow t=$\sqrt{3}-1$
t=$\sqrt{{3}+1}$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom