[lý 10 ] bài tập chương IV

K

keomut_dt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật khối lượng 0,5 kg buộc vào lò xo nhẹ k = 100 N/m . Lúc đầu m1 đứng yên và lò xo không biến dạng . 1 vật m2 = 0,1 kg chuyển động với v = 2m/s đến va chạm đàn hồi với m1 . Hỏi sau va chạm lò xo nén 1 đoạn lớn nhất là bao nhiêu . Coi va cham đàn hồi xuyên tâm ..
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom