Vật lí Lý 10 bài 12 thực hành

tuongvysu2002@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2017
54
12
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

22192734_489942448034548_628591775_n.jpg

Dựa vào bảng này mn giúp e một số câu hỏi vs
tính g trung bình, đenta g,viết kết quả phép đo g=g trung bình +- đenta g=...,nhận xét về giá trị thu được
Vẽ đồ thị v=v(t) s=s(t2) nhận xét
 
Top Bottom