Vật lí Lý 10 16.4.2018

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một người đẩy chiếc hòm 150kg dịch chuyển đoạn 5m trên mặt sàn ngang, hệ số ma sát của sàn 0,1. Tính công tối thiểu mà người này thực hiện
A-Ams=A-[tex]-mg.\mu .s[/tex]=0 thì khi đấy A min
trị tuyệt đối nhé
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
A+Ams>0 chứ bạn
Nếu bằng 0 thì vật đâu dịch chuyển
tke đề yêu cầu công tối thiểu thì min sẽ f =0
Phiền bạn ghi rõ từng bước cách làm giúp mình được k. Mình ngu Lí nên bạn làm tắt quá mình k hiểu
công tối thiểu
[tex]A=Ađ+Ams=Ađ-mg.cos180.\mu .s[/tex]
tối thiểu thì công làm vật dịch chuyển f > hoặc =0
xét tối thiểu nó = 0 = Ams nhé
bạn chỉ thay số là đc r
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom