Ai biết làm mấy bài này giúp mik với ạ.
Phùng nguyệt phong Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười hai 2020 23 21 6 17 Hưng Yên THCS Liên Phương 10 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai biết làm mấy bài này giúp mik với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai biết làm mấy bài này giúp mik với ạ.
Tống Thị Quỳnh Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2021 65 112 36 10 Tháng bảy 2021 #2 - Mấy phần còn lại bạn tự làm nhé và câu [tex]b[/tex] thì thay số xong tính bình thường nhé ! - Nếu không làm được bảo lại để mình làm nốt nhé ! Reactions: Phùng nguyệt phong and Nguyễn Linh_2006
- Mấy phần còn lại bạn tự làm nhé và câu [tex]b[/tex] thì thay số xong tính bình thường nhé ! - Nếu không làm được bảo lại để mình làm nốt nhé !
hoàng việt nam Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười hai 2018 103 878 106 Nghệ An THCS Cao Xuân Huy 10 Tháng bảy 2021 #3 tovietanh2006@gmail.com said: - Mấy phần còn lại bạn tự làm nhé và câu [tex]b[/tex] thì thay số xong tính bình thường nhé ! - Nếu không làm được bảo lại để mình làm nốt nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu b lm thế này đơn giản hơn là thay vào: Ta có: [TEX]a=7-4\sqrt{3}=4-4\sqrt{3}+3=(2-\sqrt{3})^2 \rightarrow \sqrt{a}=2-\sqrt{3}[/TEX] Với b tương tự nhá Sau đó thay vào A là được Reactions: Phùng nguyệt phong, Duy Quang Vũ 2007, Ánh 01 and 1 other person
tovietanh2006@gmail.com said: - Mấy phần còn lại bạn tự làm nhé và câu [tex]b[/tex] thì thay số xong tính bình thường nhé ! - Nếu không làm được bảo lại để mình làm nốt nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu b lm thế này đơn giản hơn là thay vào: Ta có: [TEX]a=7-4\sqrt{3}=4-4\sqrt{3}+3=(2-\sqrt{3})^2 \rightarrow \sqrt{a}=2-\sqrt{3}[/TEX] Với b tương tự nhá Sau đó thay vào A là được