Toán 11 Luyện tập

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài này với
Câu 1:Tính đạo hàm của hàm số sau:
a.y=[tex]\large \frac{-2}{5}x^{2}+3cosx+\sqrt{3}[/tex]
b.y=(x-2)[tex]\large \sqrt{x^{2}+1}[/tex]
c.y=sin[tex]\large \left ( \frac{1-2x}{3x+1} \right )[/tex]
d.y=[tex]\large tan^2{x}-cot^2{x}[/tex]
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
a)[TEX]y'=-\frac{4}{5}x-3sinx[/TEX]
b)[TEX]y'=\sqrt{x^2+1}+(x-2).\frac{2x}{2\sqrt{x^2+1}}=\frac{2x^2-2x+1}{\sqrt{x^2+1}}[/TEX]
c)[TEX]y'=(\frac{1-2x}{3x+1})'cos\frac{1-2x}{3x+1}=\frac{-5}{(3x+1)^2}.cos\frac{1-2x}{3x+1}[/TEX]
d)[TEX]y'=2(tanx)'.tanx-2(cotx)'.cotx[/TEX]
[TEX]=\frac{2tanx}{cos^2x}+\frac{2cotx}{sin^2x}[/TEX]
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom