tính : căn 48 - 26 / 5 - 2 căn 3 các bn giúp mk nha
L lệ dĩnh Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 46 3 6 23 Quảng Ninh thcd nd 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính : căn 48 - 26 / 5 - 2 căn 3 các bn giúp mk nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính : căn 48 - 26 / 5 - 2 căn 3 các bn giúp mk nha
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 9 Tháng tám 2018 #2 48 - 26/5 - 2√3 = 16√3 - (26/15).√3 - 2√3 =(16-26/15-2).√3 =(184/15) .√3