Luyện tập tạo lập văn bản

C

congchua98

đề làviết 1 bức thư để tham gia cuộc thi viết thư do Liên minh Bưu chính Quốc tế (UPU) tổ chức với đề tài thư cho 1 người bạn để bạn hiểu về đất nước mình :-SS:-SS:-SS:-SS
 
N

nhattien113

trong van ne co do minh hoi moi co nhuoi dap do zo tham khao di
---chú ý viết tiếng việt có dấu---
 
Last edited by a moderator:
P

p3.thu_3py_cool

dàn bài có được không bạn?!?
1. mở bài
a) Đầu thu
- VN, ngày... tháng...năm...
-Lời xưng hô
2.Thân bài
b)phần chính bức thư
-Cảm nghĩ về đất nước bạn qua việc xem bài, đọc sách báo
-Giới thiệu cảnh đẹp đất nước với những điểm du lịch nổi tiếng:
+ Miền núi:Sa Pa
+ Miền biển: Vịnh Hạ Long, Nha Trang,...
+ Miền đồng bằng:Đầm Sen,....
-Giới thiệu về con người Việt Nam: thân thiện, hiếu khách, nhiệt tình,...
c)Cuối thư
-Ước mong bạn có dịp đến Việt Nam
-Lời chúc tình bạn mãi thắm thiết và sức khỏe của bạn
-Kí tên
 
N

noinhobinhyen

tạo lập vb = máy tính á.
aa = â.
aw = ă.
oo = ô.
ow = ơ.
uw = ư.
ee = ê.
j = dấu nặng
s = dấu sắc .
f = dấu huyền.
x = dấu ngã.
r = dấu hỏi.
 
S

sauxinh

luyện tập tạo lập văn bản

Bài làm
ngày 15 tháng 9 năm 2013
bạn Li Li thân mến!
Mik rất zui :khi (66):nhận được thư, nghe bạn kể về đất nước của bạn.
Mik có thể tưởng tượng ra đất nước của bạn là một vùng tảo nguyên bao la với cánh đồng cỏ xanh ngắt và trên cái ko gian mênh mông trải dài như vô tận đó là những bông hoa đua nhau khoe sắc. Cạnh đấy là những con suối đổ từ núi xuống trong tiếng róc rách trong trẻo, luc rì rầm, lúc ngân vang. Bạn yêu đất nước của bạn, đó là miền đất Ka-dắc-xtan đầy ánh măt trời...
con lai bạn tư lam nha. :khi (86)::khi (10)::khi (31)::khi (170):
 
S

sauxinh

mik chỉ nghĩ đc tới đó thui:khi (159):hiiiiiiiii :khi (154)::khi (140): mong là các bạn làm lốt mik làm tới đó rùi chắc các làm đc phan còn lại nhi
 
3

3852713

chào jessica thân mến
mik rất vui và hạnh phúc khi nhận dc bức thư của bạn và nghe bạn kể về đất nước của mik
mik ko nghĩ j dc nữa
 
Top Bottom