Tính: (\frac{x}{2} - y)(\frac{x}{2} + y)
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 212 148 51 Hà Nội Vạn Phúc 15 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: [math](\frac{x}{2} - y)(\frac{x}{2} + y)[/math]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: [math](\frac{x}{2} - y)(\frac{x}{2} + y)[/math]
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa 15 Tháng bảy 2022 #2 Chử Nhi said: Tính: [math](\frac{x}{2} - y)(\frac{x}{2} + y)[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhi[imath](\frac{x}{2} - y)(\frac{x}{2} + y)=\dfrac{x^2}{4}-y^2[/imath] . . . . . Reactions: Chử Nhi
Chử Nhi said: Tính: [math](\frac{x}{2} - y)(\frac{x}{2} + y)[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhi[imath](\frac{x}{2} - y)(\frac{x}{2} + y)=\dfrac{x^2}{4}-y^2[/imath] . . . . .