B
bahomao12345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
a. $\frac{1}{x+1} - \frac{5}{x-2} = \frac{15}{(x + 1)(2 - x)}$
b. $\frac{s - 1}{x + 2} - \frac{x}{x - 2} = \frac{5x - 2}{4 - x^2}$
c. $\frac{(2s + 1)^2}{2x - 1} - \frac{2x - 1}{2x + 1} = \frac{8}{4x^2 - 1}$
d. $\frac{3}{2x - 16} + \frac{3x - 20}{x - 8} + \frac{1}{8} = \frac{13x - 102}{3x - 24}$
e. $\frac{6}{x^2 - 1} + 5 = \frac{8x - 1}{4x + 4} - \frac{12x - 1}{4 - 4x}$
Bài 2:
1. $\frac{1 - 6x}{x - 2} + \frac{9x + 4}{x + 2} = \frac{x(3x - 2) + 1}{x^2 - 4}$
2. $(x - 1)^2 = 4x + 1$
3. 2x - 3 = 3(x - 1) + x + 2
4. $x - \frac{5x + 2}{6} = \frac{7 - 3x}{4}$
a. $\frac{1}{x+1} - \frac{5}{x-2} = \frac{15}{(x + 1)(2 - x)}$
b. $\frac{s - 1}{x + 2} - \frac{x}{x - 2} = \frac{5x - 2}{4 - x^2}$
c. $\frac{(2s + 1)^2}{2x - 1} - \frac{2x - 1}{2x + 1} = \frac{8}{4x^2 - 1}$
d. $\frac{3}{2x - 16} + \frac{3x - 20}{x - 8} + \frac{1}{8} = \frac{13x - 102}{3x - 24}$
e. $\frac{6}{x^2 - 1} + 5 = \frac{8x - 1}{4x + 4} - \frac{12x - 1}{4 - 4x}$
Bài 2:
1. $\frac{1 - 6x}{x - 2} + \frac{9x + 4}{x + 2} = \frac{x(3x - 2) + 1}{x^2 - 4}$
2. $(x - 1)^2 = 4x + 1$
3. 2x - 3 = 3(x - 1) + x + 2
4. $x - \frac{5x + 2}{6} = \frac{7 - 3x}{4}$