help me thanks you so much
C cool boy Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2019 352 645 96 Hưng Yên QQ 11 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me thanks you so much
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me thanks you so much
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 11 Tháng năm 2019 #2 Ngại lm hình :V Câu cuối nếu bạn thích kham khảo [tex](a+b)(a+c)=a^2+ab+ac+bc=a^2+a(a+b+c)+bc=a.\frac{1}{abc}+bc\geq 2(Cauchy)[/tex] Reactions: LThong, dangtiendung1201, hoa du and 1 other person
Ngại lm hình :V Câu cuối nếu bạn thích kham khảo [tex](a+b)(a+c)=a^2+ab+ac+bc=a^2+a(a+b+c)+bc=a.\frac{1}{abc}+bc\geq 2(Cauchy)[/tex]