Luyện đề Vật Lý

H

hang_colen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chieu mot buc xạ có bước sóng namda=o,12mm vao mot qua cau bằng vàng đặt cô lập .co cong thoát electoron =4,58eV nêu noi qua cau voi dất bằng một điên trở R =1 mega Ôm thi cuong dộ dong dien cực đại la` :
 6 B 4.56 C 5.77 D 8.02




bai nay mjk` ko hieu các bạn giải chi tiêt vao` nha .thank truoc ....hjhj`hj`hj:D
 
D

dth_287

chieu mot buc xạ có bước sóng namda=o,12mm vao mot qua cau bằng vàng đặt cô lập .co cong thoát electoron =4,58eV nêu noi qua cau voi dất bằng một điên trở R =1 mega Ôm thi cuong dộ dong dien cực đại la` :
 6 B 4.56 C 5.77 D 8.02




bai nay mjk` ko hieu các bạn giải chi tiêt vao` nha .thank truoc ....hjhj`hj`hj:D

Hằng ơi đáp án B.
Làm như bình thường để ý là e.Vmax=( mv0^2)/2
tính được Vmax rồi lại có R rồi thì Imax= Vmax/R. mình tính ra B. thử tính đi na!!!!
 
Top Bottom