L
lokikyle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc lo xo đang dao động điều hoà với PT
x=20cos(2pi - pi/6)(cm) Lấy g=pi^2=10m/s^2 .Quãng đường vật đi đc trong thời gian (detal t=4s) là
A : 3,2 m
B:1,6 m
C:0,8 m
D: 0,4 m
Giải tri tiêt hộ minh nhe!
x=20cos(2pi - pi/6)(cm) Lấy g=pi^2=10m/s^2 .Quãng đường vật đi đc trong thời gian (detal t=4s) là
A : 3,2 m
B:1,6 m
C:0,8 m
D: 0,4 m
Giải tri tiêt hộ minh nhe!