V
vutrongquang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các huynh làm hộ đệ mấy bài này với (kèm giải thích)
1,Tạo ra sóng dừng trên dây ,M ,N là 2 điểm dao động trên sợi dây đó giữa M và N chỉ có 1 điểm nút .Độ lệch pha giữa M và N là .
A..0 B.pi/2 C.pi D.Tuỳ vào khoảng cách MN
2,Dùng 1 proton có tốc độ Vo bắn vào hạt nhân 7/3Li đứng yên ,phản ứng tạo ra 2 hat nhân giống nhau có cùng tốc độ V và cùng hợp với phương ban đầu của proton 1 góc 45 độ Coi rằng tỉ số về khối lượng = tỉ số về số khối của chúng.Tìm kết luận đúng :
A.V=can2/2Vo B. V=Vo/4 C.V=Vo/4can2 D. V=Vo/2
1,Tạo ra sóng dừng trên dây ,M ,N là 2 điểm dao động trên sợi dây đó giữa M và N chỉ có 1 điểm nút .Độ lệch pha giữa M và N là .
A..0 B.pi/2 C.pi D.Tuỳ vào khoảng cách MN
2,Dùng 1 proton có tốc độ Vo bắn vào hạt nhân 7/3Li đứng yên ,phản ứng tạo ra 2 hat nhân giống nhau có cùng tốc độ V và cùng hợp với phương ban đầu của proton 1 góc 45 độ Coi rằng tỉ số về khối lượng = tỉ số về số khối của chúng.Tìm kết luận đúng :
A.V=can2/2Vo B. V=Vo/4 C.V=Vo/4can2 D. V=Vo/2