Bạn nào giải được chỉ mình với nha còn bài này nữa:
Y yamailuk 8 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giải được chỉ mình với nha còn bài này nữa: Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào giải được chỉ mình với nha còn bài này nữa:
H hiepsi1992 8 Tháng sáu 2010 #2 Câu 59 chọn C cũng chả biết vì sao nữa chưa hẳn đúng đâu. Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2020
H hiepsi1992 9 Tháng sáu 2010 #4 cau 68 thi` vật theo chiêu` nao` ban đâu `trươc' tụ cha? h? gj` het' Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2020
K khoa167604 10 Tháng sáu 2010 #5 mấy bài này ko khó lắm mình định viết cách mình làm nhưng chẳng biết đánh ct
S sakura_huyen 29 Tháng sáu 2010 #6 Tiện đây các mem cho mình hỏi tí : Thi đại học phần cơ bản có thì vào lăng kính, chiết suất ko?????
A alaphang 29 Tháng sáu 2010 #7 Hazz sakura_huyen said: Tiện đây các mem cho mình hỏi tí : Thi đại học phần cơ bản có thì vào lăng kính, chiết suất ko????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tất nhiên có thi! Nhưng chỉ thi phần nhỏ thôi!Bạn nên quan tâm tới những công thức đơn giản như :1/f=(n-1)(1/f1+1/f2) or D=(n-1)A trong đó: A là góc chiết quang.
Hazz sakura_huyen said: Tiện đây các mem cho mình hỏi tí : Thi đại học phần cơ bản có thì vào lăng kính, chiết suất ko????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tất nhiên có thi! Nhưng chỉ thi phần nhỏ thôi!Bạn nên quan tâm tới những công thức đơn giản như :1/f=(n-1)(1/f1+1/f2) or D=(n-1)A trong đó: A là góc chiết quang.