Luyện đề Toán

H

hang_colen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có bạn nào thuộc mot số bài thơ hay bài cau noi nào về các công thức lượng giac không ? post lên cho mình cái .minh đang học về lương giac mà học mai chẳng nhớ được ct nhieu lắm . các bạn giúp mình naz . thank các ban trước :)
 
D

djbirurn9x

mấy bài thơ con cóc có gì đừng chê tớ nha:

1/sin đi học, cos khóc hoài , tan đừng khóc, có (cot) kẹo đây

2/ Cos thì cos cos sin sin (cos(A+B))
Bên này dấu + , bên kia dấu -
Sin thì sin cos cos sin
Hai bên cùng dấu có gì khác đâu
Còn tan thì chẳng khó gì
Tổng tan chia với 1 trừ tích tan

................................................học đã=.=
 
D

daica46

sin đi học , cos không hư , tan đoàn kết, cotg kết đoàn
cos đối(cos=-cos) , sin bù(sin=sin(pi/2-x) , phụ chéo {sin(pi/2-x)=cos,cos(.....)=sin; tan(....)=cotg; cotg(....)=tan}
khác pi tan và cotg.................................
 
M

meoto2

cô giáo mình cũng dậy mấy công thức như các bạn nói.......cũng hay đấy chứ toàn vè,,,,,,
 
B

buixuananh25251325

cos+cos=2 cos cos
cos-cos ngược dấu 2 sin sin
sin +sin=2 sin cos
sin-sin=2 cos sin

cos nhân cos=1/2 cos - cộng cos cộng (cosa*cosb=1/2(cos(a+b)-cos(a-b))
sin nhân sinh=1/2 cos - trừ cos cộng
2 câu trên mình tự nghĩ ra học cho dễ :D

tg ta cộng tg bình= sin 2 đứa trên cos bình co ta(tan A+tan B=sin(A+B)/CosA*Cos B
tg ta trừ tg bình =sin hiệu 2 đứa trên cos bình co ta
ở đây thì Bình bắt đầu = chữ B,ta=A đọc cho dễ ý mà

rùi thì sin đối cos bù phụ chéo(sin của 2 góc đối nhau thì mang dấu âm,cos của 2 góc bù nhau cũng âm còn lại là dương ,tang và cô tang thì =sin /cos)

có câu độc nè:bắt được quả tang sin nằm trên cos(tg=sin/cos) :)) =))
còn nhiều nữa ai muốn biết pm :xuananh_bk_ctm8@yahoo.com
 
Top Bottom